Cho thuê xe ô tô tự lái và có lái uy tín, giá rẻ tại Dương Nội Hà Đông

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Dương Nội là một phường thuộc quận Hà Đông, nằm ở phía Tây Nam Hà Nội. Với sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của Khu đô thị An Hưng, Khu đô thị mới Dương Nội, cả phường như một điển hình cho xu hướng đô thị sinh thái, đáp ứng nhu cầu cần thiết cho người dân về một môi trường sống với đầy đủ hạng mục cảnh quan, công trình xã hội, nhà ở thương mại, tất cả đều phục vụ cộng đồng nhằm hướng tới 3 giá trị cốt lõi: Sinh thái hài hòa - Giáo dục toàn diện - Thương mại phát triển.

Nhờ có sự phát triển mạnh về đời sống xã hội, nhu cầu thuê xe ô tô tại Dương Nội đã trở nên ngày càng phổ biến hơn với nhiều mục đích khác nhau như đi công tác, về quê, đi du lịch cùng bạn bè, gia đình… Những dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Dương Nội Hà Đông cũng từ đó mà phát triển, cạnh tranh với nhau để tạo sự tin cậy từ khách hàng. Nếu là lần đầu tiếp xúc với dịch vụ này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô đảm bảo uy tín, giá rẻ, chất lượng nhất để có thể lựa chọn phù hợp, chính xác cho mình. Bạn đã tìm cho mình một địa chỉ ưng ý với mình chưa? Nếu chưa, bạn có thể tham khảo đến đến công ty cho thuê xe ô tô Văn Minh.

Công ty Văn Minh chúng tôi hiện nay là công ty cho thuê xe ô tô tự lái giá rẻ, uy tín nhất tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ được nhiều khách hàng tại Dương Nội quan tâm như cho thuê xe 4 chỗ và 7 chỗ đi du lịch, đi công tác xa, về quê ăn tết...

Với dàn xe mẫu mã đẹp, hiện đại và tiện nghi như Vinfast Fadil, Hyundai i10, Kia Morning, Toyota Innova, Toyota Vios… Bạn có thể thỏa sức chọn cho mình một chiếc ưng ý mà mình muốn. Đặc biệt chúng tôi sẽ giao xe miễn phí đến tận nhà cho Bạn. Hoặc để an toàn hơn bạn có thể để thuê xe có lái, các tài xế của Văn Minh với nhiều năm kinh nghiệm lái xe cùng với với sự vui vẻ, nhiệt tình sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn trên mọi nẻo đường. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho khách hàng sự hài lòng, giúp cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Mỗ Lao Hà Đông một cách tốt nhất.

VĂN MINH CAM KẾT XE LUÔN SẠCH SẼ, THỰC HIỆN QUAY FILM, CHỤP ẢNH ẢNH TOÀN BỘ XE ĐỂ ĐẢM BẢO UY TÍN

Bạn muốn được tư vấn cũng như biết thêm giá thành các loại xe thì có thể liên hệ đến

Hotline: 091818 6822 * 096650 5995

Zalo: 091818 6822

Địa chỉ: 143 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Website: http://otochothuetulai.vn

 


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822