Cho thuê xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

     Xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại, du lịch của mọi người ngày càng cao. Chính vì thế mà dịch vụ thuê xe ô tô đang rất phát triển, đặc biệt là loại hình dịch vụ thuê xe ô tô giá rẻ. Hiện nay có rất nhiều các công ty kinh doanh loại hình dịch vụ này tuy nhiên để tìm được một công ty cung cấp loại hình dịch vụ cho thuê xe ô tô giá rẻ tại hà nội, uy tín và chất lượng lại không phải là điều dễ dàng.

     Bởi vì khi đi mua sắm hay sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào chúng ta đều muốn nhận được lợi ích tối đa mà chỉ phải chi trả một mức giá thấp nhất và phù hợp nhất, việc thuê xe ô tô cũng vậy. Nếu bạn lại đang băn khoăn, nghĩ rằng thuê xe ô tô giá rẻ thì hầu hết xe thuê là xe đời cũ, thời hạn sử dụng đã lâu ,nhiều trang thiết bị, máy móc xuống cấp dễ làm khách không thoải mái hoặc mệt mỏi khi đi trên xe, dễ bị hỏng hóc, gặp sự cố giữa đường như: tắt máy, đứt phanh, xe rung lắc, hay đội ngũ tài xế, phụ xe thiếu thân thiện, lịch sự.

     Đừng lo, với dịch vụ cho thuê xe ô tô của chúng tôi, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ.  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ thuê xe ô tô giá rẻ uy tín và chất lượng tại Hà Nội với đa dạng kiểu dáng các dòng xe  4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ …tự lái hoặc có lái , thoải mái cho bạn lựa chọn. Bạn và người thân sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì cả. Đặc biệt chúng tôi sẽ giao xe miễn phí đến tận nhà bạn, chỉ cần việc ngồi ở nhà, nhân viên giao xe sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái Thanh Xuân, chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn và người thân hài lòng.

Bạn muốn nhận được tư vấn, báo giá thuê xe du lịch tại quận thanh xuân, Bạn hãy liên hệ ngay đến Công ty Văn Minh phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Số điện thoại: 091818 6822 * 096650 5995/ (Mr. Cường)

Địa chỉ:

* 143 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

* 117 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://otochothuetulai.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ChoThueXeOtoVanMinh/

 


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822