Cho thuê ô tô có người lái tại Hà Đông

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Hà Đông là một trong những quận, huyện năng động nhất của thủ đô Hà Nội. Đây vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội nhanh nhất của thành phố. Nơi đây hội tụ nhiều hoạt động kinh tế, xã hội, một trong những hoạt động tiêu biểu đó là du lịch, vận tải.

Ngày nay nhu cầu đi lại của người dân ngày càng tăng cao, các dịch vụ cho thuê ô tô có người lái tại Hà Đông cũng vì thế mà phát triển mạnh, nhưng liệu có thỏa mãn nhu cầu của quý khách về giá thành cũng như chất lượng?

Để cho các hoạt động kinh tế của toàn quận nói chung và ngành vận tải nói riêng ngày càng năng động hơn, dịch vụ cho thuê ô tô tại quận Hà Đông của chúng tôi ra đời nhằm phục vụ quý khách.

 

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe đa dạng về chỗ ngồi. Hiện Văn Minh đang sở hữu dàn xe chuyên dụng sang trọng, cao cấp, hiện đại đời mới, với những dòng xe của như Hyundai, Kia, Toyota…cùng nội thất đầy đủ, tiện nghi, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự, ân cần, thông thạo đường đi nhằm phục vụ khách đi tham quan du lịch, đi công tác hay về quê với người thân.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê ô tô tại hà đông, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được tinh thần và tôn chỉ phục vụ của chúng tôi: "An toàn trên mọi chuyến đi!". Đội ngũ lái xe của Thuê xe Văn Minh luôn mang lại niềm vui cho khách hàng sau những chuyến đi, những chuyến công tác đầy căng thẳng, những chuyến du lịch đầy thú vị và thoải mái.

Văn Minh chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa đón khách tại Hà Nội. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê ô tô Văn Minh! Chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 143 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội 

Website: http://otochothuetulai.vn/

Điện thoại: 0918186822 * 0966505995

Email: vanminhlaixe@gmail.com


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822