Trách nhiệm của Bên thuê ô tô

*** Chú ý: Hiện tại việc xử lý phạt nguội qua hệ thống camera giám sát của Cục CSGT – Bộ Công An rất nghiêm ngặt. Yêu cầu bên thuê xe ô tô chấp hành đúng luật lệ giao thông đường bộ. Trong trường hợp Bên thuê xe vi phạm và bị phạt nguội, Bên thuê xe sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm cùng tổn phí bị phạt. Bên cho thuê xe sẽ căn cứ vào giờ đi và ngày đi trong hợp đồng đã ký cùng với giấy phạt nguội làm bằng chứng để giải quyết sai phạm.

- Thanh toán tiền thuê xe trước khi chạy xe.

- Nếu thuê từ 02 ngày trở lên phải kiểm tra nước làm mát, dầu máy, nếu thiếu phải bổ sung ngay.

- Khi xe đang vận hành thường xuyên để ý đèn báo hiệu trên bảng taplo, nếu thấy đèn báo sự cố, hoặc xe có hiện tượng khác thường phải dừng xe kiểm tra và gọi điện thoại báo ngay cho Bên cho thuê xe. Nếu không Bên thuê xe sẽ chịu hoàn toàn phí sửa chữa xe.

- Thời gian thuê xe được tính từ lúc khách hàng nhận xe đến khi khách hàng trả xe và ký xong thanh lý hợp đồng. Nếu sử dụng xe quá thời gian hoặc thỏa thuận thì phải trả thêm tiền phụ trội.

- Tuyệt đối không sử dụng xe cho các hành vi trái pháp luật: Cầm cố, đua xe, chở hàng lậu, hàng cấm, cho người khác thuê lại … Không giao tay lái cho người không đủ năng lực hành vi, không có GPLX từ B1 trở lên. Trường hợp Bên cho thuê xe có căn cứ thấy rằng Bên thuê xe có dấu hiệu vi phạm thì Bên cho thuê xe có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng, đồng thời sẽ thông báo với cơ quan công an để truy tìm xe. Bên thuê xe phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và chịu các phí tổn phát sinh khác.

- Nghiêm túc chấp hành luật giao tông đường bộ. Tự chịu trách nhiệm dân sự, hình sự trong suốt thời gian thuê xe.

- Tự chịu chi phí xăng dầu, cầu phà, bến bãi, tiền phạt nóng, tiền phạt nguội theo các lỗi mà luật pháp Việt Nam quy định…

- Trong trường hợp Bên thuê xe vi phạm và bị phạt nguội, Bên thuê xe sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm cùng tổn phí bị phạt.

- Đền bù mọi thất thoát về phụ tùng, phu kiện của xe. Nếu gây hỏng hóc, va quệt phải chịu 100% chi phí sửa chữa nếu số tiền nhỏ hơn 500.000 đ. Nếu từ 500.000 đ trở lên phải đền gấp 1.5 lần so với báo giá của GARA sửa chữa. Tất cả mọi công việc về thay thế phụ tùng, sửa chữa hỏng hóc, va quệt do khách hàng gây ra đều được thực hiện tại GARA do Bên cho thuê xe chỉ định. Không tự ý sửa chữa xe nếu không có sự đồng ý của Bên cho thuê xe. Mỗi xe không kinh doanh được do lỗi Bên thuê xe thì Bên thuê xe phải thanh toán 500.000 đ/ ngày(24 Giờ).

- Trên xe có tem niêm phong các linh kiện, phụ tùng. Nếu khách hàng làm rách tem vì bất cứ lý do gì và khi Bên cho thuê xe phát hiện linh kiện phụ tùng bị tráo đổi thì Bên thuê xe phải đền bù 100% theo giá phụ tùng chính hãng.

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822