Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

LUẬT MỚI VÀ NHỮNG THAY ĐỔI VỀ VIỆC THI BẰNG LÁI XE CÁC HẠNG B1, B2, C… CHO NHỮNG BẠN CÓ NHU CẦU HỌC LÁI XE TỪ NĂM 2022.

Ngoài việc đã thay đổi số câu hỏi lý thuyết từ 450 -> 600 câu từ cuối năm 2020 ra, cũng như do dịch bệnh Covid-19 nên việc áp dụng luật mới cũng bị ảnh hưởng và dự kiến sẽ thay đổi vào khoá thi tháng 5-6/2022 trở đi. Và sau đây là 3/5 ảnh hưởng trực tiếp đến THỜI GIAN và CHI PHÍ của học viên khi học bằng dự kiến khi áp dụng luật mới:

1. Tăng cường giám sát quy trình đào tạo xe: thời gian học, quãng đường học… ( chi tiết . )

2. Thêm nội dung khi thi bằng lái ôtô: Cabin học lái và phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông ( chi tiết . )

3. Thay đổi trình tự công nhận kết quả thi bằng ôtô khi học thêm mô phỏng.

trung tâm đào tạo lái xe văn minh

Những thông tin bạn cần biết về trung tâm đào tạo lái xe ô tô

Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo đó là đời sống xã hội của con người cũng càng được nâng cao. Vậy nên ô tô đã trở thành một trong những phương tiện giao thông phổ biến nhất đối với cuộc sống con người. Vậy làm sao để học lái xe ô tô? Có trung tâm đào tạo lái xe nào uy tín? Hãy cùng Cho Thuê Ô Tô Văn Minh tìm hiểu những thông tin đó ngay bài viết này nhé.

1.Trung tâm đào tạo lái xe ô tô là gì?

Ngày nay ô tô đã trở thành một phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống con người. Chính vì thế nhu cầu học lái xe của mọi người cũng tăng cao. Hiểu được tâm lý đó, những trung tâm đào tạo lái xe đã ra đời nhằm mục đích giúp mọi người giải quyết các vấn đề về học lái xe.

Nói dễ hiểu, trung tâm đào tạo lái xe là một cơ sở giáo dục đào tạo lái xe cho người dân phù hợp với quy định, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Các trung tâm đào tạo lái xe ô tô cũng được phân loại thành nhiều loại khác nhau. Và các loại bằng khác nhau cũng tương đương với từng mức học phí nhất định.

2. Tại sao nên học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe

Khi bắt đầu học lái xe ô tô, mọi người thường sẽ có tâm lý rất lo sợ và băn khoăn không biết mình nên học ở đâu, học ai cho hợp lý. Sau đây là một số lý do tại sao mà mọi người nên học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe:

- Học viên được cấp bằng lái xe: Sau khi kết thúc khóa học lái xe tại trung tâm, tại đây sẽ tổ chức cho học viên kỳ thi bằng lái xe và hỗ trợ cấp bằng lái xe cho những học viên vượt qua được kỳ thi đó.

- Không chi học để thi: Khi được đào tạo tại trung tâm đào tạo lái xe, các bạn không chỉ được tổ chức thi để cấp bằng lái xe mà hơn nữa sau mỗi khóa học các bạn sẽ có được những kỹ năng lái xe chuẩn, những kinh nghiệm, nắm được hầu hết các kiến thức về giao thông. Từ đó các bạn có thể dễ dàng xử lý được các tình huống bất ngờ khi tham gia giao thông.

- Phương pháp dạy học dễ hiểu: Thường ở những trung tâm đào tạo lái xe uy tín thì phương pháp dạy học của họ chính là lấy học viên làm trung tâm. Ở đây các bạn sẽ được học lý thuyết song song với thực hành. Vậy nên kỹ năng lái xe của các bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.

- Đội ngũ giáo viên giỏi, có tâm huyết: Các bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng dạy của giáo viên tại trung tâm đào tạo lái xe. Bởi để được nhận làm giảng viên tại đây thì họ phải trải qua được những bài test và cũng như có trình độ cao về chuyên môn.

3. Nên học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở hầu hết những tỉnh thành trên toàn quốc. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể tìm học ở những trung tâm gần chỗ ở của bản thân nhất.

Để biết được trung tâm đào tạo lái xe uy tín thì các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông qua các trang mạng xã hội, trang web của trung tâm đào tạo lái xe đó trên Internet hoặc tham gia các diễn đàn thông tin để hỏi ý kiến mọi người cũng như đọc những bài viết review trung tâm đào tạo lái xe.

Một trung tâm đào tạo lái xe uy tín là một trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, đội ngũ giáo viên trình độ cao cũng như sở hữu cơ sở vật chất tốt để hỗ trợ quá trình học cho học viên.

4. Học phí lái xe ô tô là bao nhiêu?

Tùy vào các khóa học lái xe các loại cũng như các trung tâm khác nhau mà giá thành cũng sẽ khác nhau. Nhưng thông thường học phí lái xe ô tô cũng không chênh lệch nhau quá nhiều. Trung bình giá tiền học phí tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô sẽ giao động như sau:

- Đối với xe ô tô bằng B1 giá học phí sẽ giao động từ 9 triệu rưỡi đến 12 triệu.

- Đối với xe ô tô bằng B2 giá học phí đào tạo sẽ là từ 9 triệu đến 12 triệu.

- Đối với xe ô tô bằng C học phí sẽ giao động từ 9 triệu đến 13 triệu.

Tùy vào các khóa học, các chương trình học mà mức học phí tại trung tâm đào tạo lái xe cũng sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy nếu có dự định học lái xe ô tô thì các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ loại xe mà bản thân muốn học là gì, độ tuổi nào được phép học lái xe và chi phí phải bỏ ra để lựa chọn được những khóa học hợp lý, phù hợp với tài chính và điều kiện của bản thân nhất.

Trên đây là những thông tin về trung tâm đào tạo lái xe mà Cho Thuê Ô Tô Văn Minh muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline hoặc để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận nhé.


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822