Cho thuê xe tự lái ngày 30/4 và 1/5

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Trong những ngày lễ hàng năm tại Việt Nam, tất cả các nhu cầu và dịch vụ đều tăng đột biến. Nhất là dịch vụ thuê xe tự lái ngày 30/4 và 1/5 hàng năm luôn luôn hết xe vì thường những ngày lễ đó thì cả nước sẽ được nghỉ bù từ 3 đến 4 ngày.

cho thuê xe tự lái ngày lễ 30/4 và 1/5

Vậy để tránh tình trạng không thuê được xe ngày lễ, thuê được xe thì giá đội lên gấp đôi. Bạn sẽ phải làm gì trước những ngày lễ??

- Nếu xác định được lịch trình về quê thăm gia đình, đi du lịch biển, hay lên tây bắc chụp ảnh, ngắm cảnh thì Bạn nên gọi điện đặt lịch thuê xe trước từ 10 đến 20 ngày.

- Cố gắng đặt xe sớm và đến tận nơi thuê xe lựa chọn xe và đặt cọc tiền thuê xe, để tìm được cho mình những chiếc xe phù hợp và ưng ý nhất cho kỳ nghỉ của Mình.

Giá thuê xe ngày lễ ra sao?

- Để tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe vào những ngày lễ và lựa chọn được chiếc xe hợp lý. Bạn nên đặt thuê xe càng sớm càng tốt.

- Giá thuê xe ngày lễ 30/4 và 1/5 thì thường chỉ tăng thêm 100k đến 200k, nhưng nếu thuê sát ngày quá, Bạn sẽ phải thuê những chiếc xe đắt hơn giá bình thường đến 500k.

- Còn nếu Bạn đã là những khách hàng quen thuộc của 1 đại lý cho thuê xe nào đó rồi thì giá thường sẽ không thay đổi so với ngày thường.

- Bạn hãy nhớ là xe ngày lễ phải thuê trọn gói 3 ngày hoặc 4 ngày. Bạn sẽ rất khó thuê lẻ 1 hay 2 ngày, Bạn nhé.

Thuê xe tự lái dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 cần chú ý những gì?

1. Xác định Bạn sẽ đi đâu, cung đường như nào, đi bao nhiêu người...? để lựa chọn đi xe 5 chỗ hay 7 chỗ, 16 chỗ...xe gầm cao hay gầm thấp, vì nếu đi miền trung thì có thể chọn 1 chiếc gầm thấp cũng được. Nhưng nếu đi vùng tây bắc, Bạn nên chọn những chiếc SUV gầm cao, máy dầu, hoặc 1 chiếc bán tải thì càng tốt, nó có thùng rộng phía sau đựng được rất nhiều đồ đi phượt cho kỳ nghỉ của Bạn.

2. Khi đã xác định được cung đường và dòng xe Mình muốn thuê, Bạn hãy liên hệ ngay với bên dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái để đến đặt cọc và lựa chọn chiếc xe theo mong muốn của Bạn.

3. Hãy tham khảo trên các diễn dàn về cung đường sắp tới của Mình cần đi, nhất là những cung đường lần đầu ôm lái. Sẽ tránh được rất nhiều rủi ro nguy hiểm, tránh được những lỗi cơ bản mà các Anh xxx ở các tỉnh hay dừng xe lại, và những điểm phạt nguội mà Bạn không ngờ tới.

4. Bạn nhớ mang theo hộ khẩu hoặc căn cước, bằng lái, xe máy, đăng ký xe máy hoặc tiền đặt cọc mà đã thỏa thuận trước với bên cho thuê xe. Vì không đủ thủ tục, Bạn sẽ không thuê được chiếc xe tự lái nào đâu.

5. Đến ngày nhận xe thì Bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian nhận xe sớm trước đi để kiểm tra những nội dung sau:

- Xem xét kỹ lại hợp đồng thuê xe và trách nhiệm của 2 bên

- Nhờ bên cho thuê xe kiểm tra lại dầu, nước làm mát két nước, nước rửa kính, lốp và lốp dự phòng, đồ nghề tháo lốp trên xe...

- Chụp hình công tơ mét và quay film lại toàn bộ xe để tránh những phiền phức sau khi trả lại xe.

Nếu Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thuê xe tự lái vào những dịp nghỉ lễ. Hãy bấm máy gọi ngay cho Công ty Văn Minh 0918186822 * 0966505995. Văn Minh sẽ tư vấn cả về xe lẫn cung đường cho Bạn.


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822