Thủ tục thuê xe ô tô tự lái

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Thuê xe tự lái là nhu cầu cần thiết của rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tập đoàn thuê cho nhân viên, chuyên gia nước ngoài làm việc... Và để thuê 1 chiếc xe ô tô tự lái tại Hà Nội, Bạn sẽ cần biết rõ những thủ tục thuê xe ô tô tự lái tại Hà Nội sau:

1. Căn cước tại Hà Nội, hay có nhà ở Hà Nội, hoặc có thể nhờ bạn bè ở Hà Nội đứng ra thuê xe hộ.

2. Bằng lái xe ô tô từ B1 trở lên.

3. Đặt cọc lại 1 chiếc xe máy trị giá khoảng 20 triệu trở lên (hoặc 20 triệu đến 50 triệu trở lên tùy từng loại xe thuê).

Nếu đáp ứng được những điều kiện trên, Bạn chỉ việc nhấc máy gọi cho Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Văn Minh. Bạn sẽ được giao xe miễn phí tại nhà, mà không cần mất công đi lại.

Chi tiết liên hệ tại: http://otochothuetulai.vn/

* 143 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

* 117 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

* 122 Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 03993 03993 - 0966505995

Một số câu hỏi thường gặp:

1. Tôi không có hộ khẩu Hà Nội thì có thuê tự lái được không? (Trả lời: Bạn có thể nhờ Bạn bè ở Hà Nội thuê xe hộ, hoặc có thể thuê xe ô tô có lái).

2. Tôi không có xe máy thì có thể đặt cọc bằng tiền được không? (Trả lời: Quý khách có thể đặt cọc tiền mặt hoặc chuyển khoản).

3. Tôi có cần giao sổ hộ khẩu gốc cho bên Văn Minh không? (Trả lời: Tùy vào từng trường hợp, Bên Văn Minh chỉ cần xem sổ hộ khẩu mà không cần giữ sổ hộ khẩu của khách hàng).

4. Tôi đang bị Công an giữ bằng lái xe, vậy có thuê xe được không? (Trả lời: Bạn đã tạm thời bị đình chỉ việc lái xe, nên Bạn không thuê xe tự lái được, mà phải thuê xe ô tô có người lái).

5. Tôi có thể đăng ký thuê xe cho người nước ngoài không? (Trả lời: Bạn sẽ phải tự dùng đầy đủ giấy tờ thủ tục như trên để thuê hộ cho người nước ngoài, vì còn liên quan đến việc vi phạm giao thông, phạt nguội, trong quá trình thuê xe).


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822