Thủ tục thuê xe ô tô tự lái

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Thuê xe tự lái là nhu cầu cần thiết của rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tập đoàn thuê cho nhân viên, chuyên gia nước ngoài làm việc... Và để thuê 1 chiếc xe ô tô tự lái tại Hà Nội, Bạn sẽ cần biết rõ những thủ tục thuê xe ô tô tự lái tại Hà Nội sau:

1. Căn cước tại Hà Nội, hay có nhà ở Hà Nội, hoặc có thể nhờ bạn bè ở Hà Nội đứng ra thuê xe hộ.

2. Bằng lái xe ô tô từ B1 trở lên.

3. Đặt cọc lại 1 chiếc xe máy trị giá khoảng 20 triệu trở lên (hoặc 20 triệu đến 50 triệu trở lên tùy từng loại xe thuê).

Nếu đáp ứng được những điều kiện trên, Bạn chỉ việc nhấc máy gọi cho Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Văn Minh. Bạn sẽ được giao xe miễn phí tại nhà, mà không cần mất công đi lại.

Bạn hãy tìm hiểu về xe, chất lượng xe và phí dịch vụ kèm theo gì không? để Bạn có thể chọn một đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông qua cuộc trò chuyện qua zalo hoặc điện thoại trực tiếp cho bên Văn Minh, Bạn có thể thảo luận về thời gian thuê, loại xe và bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào khác.

Khi đã đến ngày thuê xe tự lái, bạn đến trực tiếp Công ty Văn Minh hoặc được giao xe miễn phí tại Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ ký hợp đồng thuê xe và thanh toán tiền thuê xe, tiền đặt cọc xe. Đừng quên kiểm tra lại thông tin trong hợp đồng và đảm bảo rằng bạn hiểu rõ các điều khoản và điều kiện.

Sau khi hoàn tất thủ tục thuê xe và thanh toán, bạn sẽ nhận được chìa khóa và hướng dẫn sử dụng xe. Đảm bảo bạn hiểu rõ về quy tắc giao thông và các quy định liên quan trước khi lên tham gia giao thông ngoài đường. Vì bây giờ hầu như ở Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc đã lắp camera phạt nguội.

Cuối cùng, hãy tham gia cuộc hành trình của bạn với sự tự tin và thoải mái khi sử dụng xe ô tô tự lái tại của bên Công ty Văn Minh nhé. Hãy tận hưởng trải nghiệm độc đáo này và khám phá thủ đô Hà Nội hay những tỉnh thành lân cận một cách linh hoạt và tiện lợi nhất.

Với quy trình đơn giản như vậy, thuê xe ô tô tự lái tại Hà Nội không còn là khó khăn nữa. Hãy chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và tận hưởng chuyến đi của bạn ngay hôm nay!

Chi tiết liên hệ tại: CÔNG TY CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI VĂN MINH

* 143 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

* 117 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

* 122 Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 03993 03993 - 0918186822

Một số câu hỏi thường gặp:

1. Tôi không có hộ khẩu Hà Nội thì có thuê tự lái được không? (Trả lời: Bạn có thể nhờ Bạn bè ở Hà Nội thuê xe hộ, hoặc có thể thuê xe ô tô có lái).

2. Tôi không có xe máy thì có thể đặt cọc bằng tiền được không? (Trả lời: Quý khách có thể đặt cọc tiền mặt hoặc chuyển khoản).

3. Tôi có cần giao sổ hộ khẩu gốc cho bên Văn Minh không? (Trả lời: Tùy vào từng trường hợp, Bên Văn Minh chỉ cần xem sổ hộ khẩu mà không cần giữ sổ hộ khẩu của khách hàng).

4. Tôi đang bị Công an giữ bằng lái xe, vậy có thuê xe được không? (Trả lời: Bạn đã tạm thời bị đình chỉ việc lái xe, nên Bạn không thuê xe tự lái được, mà phải thuê xe ô tô có người lái).

5. Tôi có thể đăng ký thuê xe cho người nước ngoài không? (Trả lời: Bạn sẽ phải tự dùng đầy đủ giấy tờ thủ tục như trên để thuê hộ cho người nước ngoài, vì còn liên quan đến việc vi phạm giao thông, phạt nguội, trong quá trình thuê xe).


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822