Thủ tục thuê xe ô tô tự lái

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Thuê xe tự lái là nhu cầu cần thiết của rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và để thuê 1 chiếc xe ô tô tự lái tại Hà Nội, Bạn sẽ cần biết rõ những thủ tục thuê xe ô tô tự lái tại Hà Nội sau:

1. Sổ hộ khẩu Hà Nội - bản gốc (hoặc sổ KT3, hoặc sổ đỏ hay hợp đồng mua nhà) để xác định đúng là Bạn cư trú tại đó.

2. Căn cước Công dân (hoặc Chứng minh thư nhân dân).

3. Bằng lái xe từ B1 trở lên.

4. Đặt cọc lại 1 chiếc xe máy trị giá khoảng 20 triệu (hoặc 20 triệu tiền mặt).

Nếu đáp ứng được những điều kiện trên, Bạn chỉ việc nhấc máy gọi cho Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Văn Minh. Bạn sẽ được giao xe miễn phí tại nhà, mà không cần mất công đi lại.

Chi tiết liên hệ tại: http://otochothuetulai.vn/

* 143 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

* 117 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

* 122 Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0918186822 - 0966505995

Một số câu hỏi thường gặp:

    1. Tôi có thể đăng ký thuê xe cho người nước ngoài không? (Trả lời: Bạn sẽ phải tự dùng đầy đủ giấy tờ thủ tục như trên để thuê hộ cho người nước ngoài, vì còn liên quan đến việc vi phạm giao thông, phạt nguội, trong quá trình thuê xe)

    2. Tôi có cần giao sổ hộ khẩu gốc cho bên Văn Minh không? (Trả lời: Tùy vào từng trường hợp, Bên Văn Minh chỉ cần xem sổ hộ khẩu mà không cần giữ sổ hộ khẩu của khách hàng)

    3. Tiền đặt cọc 20 triệu, Tôi không có tiền mặt thì có thể chuyển khoản đặt cọc không? (Trả lời: Được đặt cọc bằng chuyển khoản)

    4. Tôi đang bị Công an giữ bằng lái xe, vậy có thuê xe được không? (Trả lời: Bạn đã tạm thời bị đình chỉ việc lái xe, nên Bạn không thuê xe tự lái được, mà phải thuê xe có người lái)


Bài viết mới


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822