Thuê xe tự lái tại Văn Khê Hà Đông

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Khu đô thị Văn Khê được khởi công từ giữa năm 2010 trên quy mô 23,9 ha nằm sát trục đường chính Lê Văn Lương. Có lợi thế về mặt địa lý như vậy nên trong những năm gần đây Văn Khê luôn có mức số dân sinh tăng đều. Mật độ dân sinh càng lớn sẽ kéo theo nhiều loại hình dịch vụ nâng cao tiện ích đời sống và dịch vụ vận tải đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe tự lái Văn Khê Hà Đông cũng được phát triển mạnh. Tuy nhiên trên thực tế muốn tìm một Công ty uy tín trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô du lịch từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ...là chưa nhiều. Để Quý tin tưởng và yên tâm cho mỗi lần sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái và có lái tại Văn Khê Hà Đông, Công ty cho thuê xe ô tô Văn Minh xin giới thiệu sơ lược về dịch vụ cho thuê xe tự lái và có lái tại Văn Khê Hà Đông đi kèm với lợi ích mà Quý khách nhận được khi lựa chọn Công ty ô tô Văn Minh là bên cung cấp dịch vụ.

cho thuê xe ô tô tại khu đô thị Văn Khê

1. Công ty Cho thuê xe ô tô Văn Minh chuyên cho thuê xe ô tô tự lái và có lái.

       Công ty cho thuê xe ô tô Văn Minh đã có kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô tự lái, có lái tại khu vực Hà Đông với phương châm cho đi chất lượng nhận lại hài lòng. Quả thực với mục tiêu đúng đắn thì từ lúc thành lập cho đến nay, Văn Minh đã xây dựng được nhiều mối quan hệ, có riêng cho mình vô số khách hàng thân thiết luôn luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Văn Minh, Đưa Văn Minh lên là cơ sở cho thuê xe tự lái Hà Đông uy tín nhất.

       Không chỉ là với khách thân quen mà cả những khách mới sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ... của Văn Minh cũng cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ cho thuê xe quá tốt, tốt hơn so với mặt bằng chung rất nhiều.

       Sở  dĩ Văn Minh chiếm được cảm tình từ khách hàng nhiều như vậy là vì lợi ích Văn Minh đem lại cho khách hàng quyền lợi lớn hơn nhiều so với những gì khách hàng chi trả.

2. Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái và có lái của Văn Minh

       Khi bạn sử dụng một trong số các dịch vụ của Văn Minh sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

   - Được giao và nhận xe tận nhà

   - Được kiểm tra động cơ, đi thử máy để kiểm tra chất lượng.

   - Nội thất được vệ sinh sạch sẽ trước khi thuê.

   - Được minh bạch giấy tờ xe tiện trong quá trình đi đường.

   - Hoàn toàn yên tâm khi thuê xe mà không sợ xe gặp sự cố trong lúc vận hành vì đã được bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên và nghiêm ngặt.

   - Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhanh nhẹn, tư vấn tận tình cho khách hàng.

   - Rõ ràng trong cước phí sử dụng dịch vụ.

   - Thụ tục đơn giản, lấy xe dễ dàng.

3. Thủ tục cần có để thuê xe ô tô tự lái và có lái tại Văn Minh

       Để thuê xe tự lại tại Văn Minh Bạn cần có những giấy tờ sau:

   - Sổ hộ khẩu tại Hà Nội (hoặc có thể nhờ người quen có hộ khẩu Hà Nội đứng ra thuê hộ).

   - Căn cước công dân (hoặc Chứng minh thư còn hạn sử dụng)

   - Một xe máy trị giá từ 20 triệu trở lên kèm giấy đăng ký xe (hoặc 20 triệu tiền mặt)

   - Có bằng lái xe từ hạng B1 trở lên.

4. Địa chỉ liên hệ thuê xe tự lái Văn Khê Hà Đông của Văn Minh

       Để Biết thêm chi tiết dịch vụ hoặc đặt dịch vụ thuê xe 4 chỗ tự lái Tại Văn Khê, thuê xe 4 chỗ tự lái Hà Đông bạn hãy liên hệ hotline: Em Cường 0918186822 * 096650 5995  


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822