Dịch vụ đưa người say về nhà tại Hà Nội

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Ở Hà Nội, Bạn thật sự lo lắng khi đi tiếp khách, đối tác làm ăn...mà có sử dụng rượu bia rồi vẫn phải lái xe về nhà.

Bạn ngại gặp các chốt thổi nồng độ cồn khi mới có chiến dịch cao điểm về thổi nồng độ cồn của Lực lượng CSGT Hà Nội.

Đặc biệt là những khi quá chén, nồng độ cồn vượt quá mức quy định cho phép.

Đừng quá lo lắng khi Bạn đã có trong list điện thoại của Mình dịch vụ lái xe hộ tại Hà Nội của Văn Minh.

Bạn cứ alo cho Em Cường 0918186822 là chỉ 15 phút sau, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp của Văn Minh sẽ đưa Bạn cùng xe ô tô của Bạn về nhà an toàn tuyệt đối.

dịch vụ đưa người say về nhà tại Hà Nội

Hình ảnh thực tế Em Cường đưa Quý khách cùng ô tô về nhà

Rất may là tinh thần tuân thủ của người dân Việt Nam mình cũng đã khá tốt trong thời gian qua

Chỉ còn một ít những người dân chủ quan, uống 1 đến 2 lon bia, nhà thì gần, nên tự lái xe về.

Ở Việt Nam thì hình ảnh người ăn, người uống sôi động và náo nhiệt từ những quán Bia hơi ven đường đến những hàng quán trong nhà là những hình ảnh thường xuyên xuất hiện sau thời gian làm việc căng thẳng trong ngày, thật không nói quá khi đưa chúng lên làm một nét văn hóa xả stress độc đáo của ta. Nhưng sau mỗi cuộc vui thì là lúc nguy hiểm nhất  đặc biệt là khi bạn muốn tự điều khiển phương tiện của mình thì là sự lựa chọn vô cùng liều lĩnh và hẳn bạn cũng biết điều đó nhưng lại chưa tìm được giải pháp nào hợp lý hơn. Lo lắng cho sự an toàn của bạn, công ty vận tải Văn Minh với dịch vụ đưa người say về tận nhà sẽ là giải pháp triệt để nhất.

dich-vu-dua-don-nguoi-say

Dịch vụ đưa đón người say về tận nhà tại Hà Nội

      Sau một ngày dài làm việc căng thẳng còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi cùng anh em uống một, hai cốc bia giải khát. Những việc thương lượng khó khăn cũng đều dễ mềm mỏng ở trên bàn tiệc. Mặt khác với tốc độ phát triển ở Việt Nam như hiện nay thì việc mỗi người sở hữu 1 chiếc xe ô tô rồi hẹn hò nhau sau khi tan sở thì cùng đến quán nhậu là bình thường.

      Thế nhưng tất cả những điều trên lại là sự lo lắng sau mỗi cuộc vui trên bàn nhậu. Làm sao để lái xe về khi đang say? để xe tại quán và bắt tãi về thì thật là không yên tâm cho chiếc xe của mình ? 

dich-vu-dua-don-nguoi-say

      Để giải đáp đước 2 câu hỏi trên thì ngay tại Hà Nội cũng đã có những cơ sở vận tải đưa vào dịch vụ đưa đón người say nhưng thật sự là vẫn chưa hiệu quả cũng như là chưa đạt được sự hài lòng đến từ phái khách hàng.

      Sở dĩ như vậy vì các dịch vụ hiện có vẫn đang tồn tại những khuyết điểm sau:

Lái xe không có kỹ năng phục vụ khách say

      Đối với khách say thì việc chỉ biết mỗi kỹ năng lái xe là không thể đủ. Điều này cũng là vấn đề mà bên phía đơn vị cung cấp dịch vụ ít để ý đến. 

      Khác với khách thông thường, khách say cần một sự chăm sóc đặc biệt và để đào tạo được thì cần phải được học chuyên môn phục vụ cũng như có thời gian dài làm việc để lấy được kinh nghiệm thực tế

      Đến với Văn Minh thì bạn sẽ không phải nghĩ ngại về vấn đề này nữa khi mà nhân viên của chúng tôi luôn được trau dồi kỹ năng cơ bản phục vụ khách say bên cạnh đó là có thời lượng tiếp xúc với khách hàng được tính bằng năm thì Văn Minh tin chắc rằng dịch vụ cho thuê lái xe đưa khách say về nhà cảu Văn Minh sẽ khiến bạn không thể chê vào đâu được.

dich-vu-dua-don-nguoi-say

Chi phí bỏ ra cho mỗi lần sử dụng dịch vụ vẫn còn rất cao

      Đây là một dịch vụ mới còn ít đơn vị sử dụng và vì "cầu vượt quá cung" khiến giá thành dịch vụ cao hơn thực tế nhiều lần. 

      Thật tệ khi mà chưa có trải nghiệm như nào về dịch vụ mà đã phải bỏ ra một mức phí cao thì quả thật là một điều khó chịu đúng không nào.

      Nhưng Văn Minh thì không như vậy. Ngoài trải nghiệm tuyệt vời đã được đề cập đến ở mục trên thì Văn Minh cũng đã nghĩ đến việc tối ưu hóa giá cước phí cho mỗi lần sử dụng dịch vụ Đưa khách say về tận nhà cảu Văn Minh. cụ thể như sau:

Giá thành         Buổi sáng           Buổi tối
Giá tối thiểu một chuyến     400.000đ         500.000đ   
    Giá block tiếp theo      50.000đ/1 giờ     100.000đ/1 giờ

bảng giá cước phí dịch vụ đưa khách say về tận nhà của Văn Minh

      Mức giá trên được áp dụng cho tất cả các dòng xe, đời xe mà khách yêu cầu (4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ)

      Với mức giá đã được cân chỉnh phù hợp thì Văn Minh tin chắc rẳng chi phí bỏ ra hợp lý như vậy sẽ giụp bạn không cần phải quá đắn đo mỗi khi sử dụng dịch vụ nữa.

Dịch vụ đưa người say về tận nhà của công ty Văn Minh

      Mười năm hình thành và phát triển công ty vận tải Văn Minh. Chúng tôi tự hào khi đem lại cho khách hàng những giá trị căn bản nhất trong từng dịch vụ mà bên phía Văn Minh cung cấp. 

      Đối với dịch vụ đưa đón người say về tận nhà cũng vậy, chúng tôi hướng đến lợi ích của khách hàng vì mục tiêu duy nhất Văn Minh hướng tới là trao đi sự uy tín nhận lại sự tin tưởng của khách hàng. Hãy liên hệ với Văn Minh để có những chuyến đi về nhà an toàn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KINH DOANH VĂN MINH

Add: 117 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel/ Zalo: 0918186822 - 0966505995


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822