Thuê xe tự lái

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Dịch vụ thue xe tu lai giá rẻ đã giúp chúng tôi hoàn thành chuyến công tác tốt.

Chúng tôi có một chuyến công tác tại Hải Phòng vào sáng hôm nay, thời gian hẹn khách hàng không thể chậm trễ. Vậy mà khi khởi động xe lại không được, trong khi xe của Công ty thì lại không còn. Bối rối, không biết tìm đâu ra xe để đi bây giờ?

Tất cả mọi người đã chuẩn bị kỹ càng từ lái xe cho đến toàn bộ nhân viên. Giờ không thể bắt xe khách để đưa cả đoàn người đi xuống dưới đó được, càng không thể đi Taxi, vì có thể họ sẽ đánh giá và ảnh hưởng đến kết quả của chuyến công tác.

Vì vậy, lục tìm trên mạng chúng tôi phát hiện ra có dịch vụ cho thuê xe tự lái hà nội giá rẻ. Giờ chỉ cần có xe là chúng tôi có thể đi ngay. Song gọi điện cho rất nhiều địa chỉ cho thuê xe nhưng họ lại không có xe cho chúng tôi dùng gấp.

May mắn khi gọi đến hãng xe Văn Minh thì lại còn xe. Với quyết định thuê xe tự lái giá rẻ  7 chỗ, chúng tôi đã có chuyến công tác xuống Hải Phòng cho kịp giờ và cũng rất thoải mái. Hơn nữa, chuyến công tác này cũng giúp chúng tôi thu được kết quả ngoài mong đợi. Thầm cảm ơn là chúng tôi đã giữ đúng chữ tín và tạo được sự tin tưởng của khách hàng khi đến đúng thời gian đã hẹn.

Thực ra thuê xe tự lái giá rẻ có mức giá rất thấp, nếu so ra với giá thuê taxi thì chắc chắn Taxi đắt hơn. Vì vậy, đây cũng là một trong những dịch vụ mà chúng tôi có thể cân nhắc sử dụng sau này, mỗi lần Công ty hết xe luân chuyển hoặc có những chuyện gấp như tình huống trên thì thuê xe tự lái sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Chi tiết xin liên hệ hotline: 024 6686 9889 * 091818 6822 * 0966 505995


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822