Cho thuê xe tự lái Hà Nội

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Hà Nội của Công ty Văn Minh là 1 trong những dịch vụ uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Tại sao lại có những khẳng định này, bởi vì Văn Minh luôn luôn cung cấp cho Quý khách những chiếc xe đời mới nhất, miễn phí giao nhận tận nơi nhà Quý khách, Chụp ảnh quay film toàn bộ bên ngoài và bên trong trước khi bàn giao xe, Với 10 năm kinh nghiệm thì chắc chắn là sẽ có nhiều chương trình và phong cách phục vụ tốt nhất.

Bạn không có xe ô tô đi công tác, về quê hay đi du lịch, Bạn vẫn có thể thực hiện lái xe ô tô đi công tác, đi du lịch hoặc thăm thú người thân, bạn bè bằng dịch vụ cho thuê xe tự lái của Văn Minh. Với rất nhiều dòng xe số tự động đời mới như:

+ Dòng xe 4 đến 5 chỗ ưa chuộng: Hyundai I10, Vinfast Fadil, Hyundai Accent, Kia K3, Kia Cerato, Toyota Vios, Honda City, Nissan Sunny, Nissan Almera, Toyota Altis....

+ Dòng xe 7 chỗ: Toyota Fortuner, Toyota Veloz Cross, Mitsubishi Xpander, Toyota Innova, Kia Sedona, Kia Carival...

>>> Thủ tục thuê xe tự lái tại Hà Nội

+ Căn cước công dân Hà Nội (hoặc có thể nhờ Bạn bè ở Hà Nội đứng ra thuê xe ô tô cũng được).

+ Bằng lái ô tô từ hạng B1 trở lên.

+ Thế chấp bằng tiền mặt 20 triệu đồng hoặc 1 chiếc xe máy trị giá từ 20 triệu trở lên.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái hà nội hiện nay có khá nhiều, nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp đến bạn những chiếc xe lịch sự, sang trọng và giúp bạn cảm thấy an toàn trên mọi ngả đường. Nhu cầu thuê xe tại Hà Nội và khắp những địa phương khác vẫn còn đang rất lớn, những nhà cung cấp thì chưa thể bù đắp hết những thiếu hụt trong ngành công nghiệp thuê xe ô tô hiện nay. Do thu nhập của người Việt ngày càng cao, nên tiềm năng dịch vụ cho thuê xe ô tô là vẫn rất phát triển, nhất là khi du lịch phát triển trở lại, nhu cầu đi lại của khách du lịch trong nước và ngoài nước rất nhiều.

Nhiều khách hàng do tính chất của công việc, thường xuyên phải đi công tác và gặp gỡ đối tác, nên thường xuyên phải thuê xe có người lái hoặc tự mình lái xe đi gặp gỡ khách hàng, Họ cũng rất mong muốn tìm được những nhà cung cấp cho thuê xe ô tô tin cậy, thuê được những dòng xe mới, để tránh trục trặc trên đường hay là hỏng hóc vặt.

Hãng xe Văn Minh là một trong những địa chỉ cho thuê xe ô tô uy tín tại Hà Nội với chất lượng xe rất tốt. Hơn nữa các chính sách và dịch vụ cho thuê xe ở đây luôn hướng đến người thuê, giúp họ có cảm giác đi xe êm ái, thoải mái như đi xe nhà mình.nuê xe tự lái của Hãng xe này không chỉ cung cấp dịch vụ ngắn ngày, nếu bạn muốn thuê xe tự lái theo ngày hoặc theo tháng, hay thuê cả năm.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ Hãng xe Văn Minh cho thuê xe tự lái ở Hà Nội:

Địa chỉ: Số 117 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0966505995 * 0918186822


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822