Thuê xe ô tô cho Công ty nước ngoài chở Lãnh đạo, chuyên gia

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Hầu hết các Tập đoàn, Công ty, Doanh nghiệp nước ngoài khi hoạt động tại Việt Nam thì rất cần đến phương tiện như xe ô tô để di chuyển giao dịch công việc tại Hà Nội cũng như các tỉnh.

Các chuyên gia Châu Âu thì hay đặt xe có lái, to rộng để có thể ngồi thoải mái trong lúc di chuyển công việc.

Các Công ty, tập đoàn lớn bên Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ sang đặt nhà máy tại các khu công nghiệp của Việt Nam thì thường họ thuê theo năm với những dòng xe 7 chỗ rộng rãi, đời mới như: Kia Carnival, Kia Sedona, Toyota Fortuner, Hyundai Santafe...

Những Công ty khi có nhu cầu tìm dịch vụ thuê xe ô tô cho công ty nước ngoài chở Lãnh đão và các chuyên gia đi công tác thì thường tìm kiếm như: 

- Cần thuê xe cho người nước ngoài

- Địa chỉ uy tín cho các Công ty nước ngoài thuê xe

- Công ty cần thuê xe tháng chở chuyên gia nước ngoài

- Công ty Hàn Quốc cần thuê xe tại Hà Nội

- Dịch vụ thuê xe cho người nước ngoài ở Việt Nam

- Thuê xe đưa đón chuyên gia người nước ngoài

Chắc chắn Quý Doanh nghiệp nước ngoài nên lựa chọn kỹ lưỡng những Công ty cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài thuê xe uy tín tại Việt Nam, và Công ty Văn Minh là 1 trong những Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái và có lái hơn 10 năm kinh nghiệm tại Hà Nội là 1 lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Tại sao các Doanh nghiệp nước ngoài lại lựa chọn Văn Minh là nhà cung cấp dịch vụ thuê xe ô tô nhiều năm nhất?

- Xe của Văn Minh luôn là những dòng xe đời mới nhất, được mua xe mới với những hợp đồng dài hạn.

- Xe luôn được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên, đúng hạn.

- Hợp đồng thuê xe, giấy tờ pháp lý xe luôn đầy đủ và an toàn nhất.

- Giá thuê linh hoạt, phù hợp, minh bạch nhất với từng đơn vị thuê xe theo từng nhu cầu như thuê theo ngày, theo tháng, theo năm...

- Lái xe nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc đường phố Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, chịu được áp lực công việc, giao tiếp tốt với người nước ngoài, phong cách làm việc chuyên nghiệp, gọn gàng..

Những Công ty nước ngoài cũng có thể thuê xe tự lái để thuận tiện hơn cho Công ty việc của mình. Vì có rất nhiều các chuyên gia đã sang Việt Nam nhiều năm, đã đổi bằng lái quốc tế có hiệu lực tại Việt Nam, nên sử dụng được tốt những hình thức thuê xe tự lái để thoải mái và tiết kiệm chi phí nhất.

Rất nhiều văn phòng đại diện và công ty nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam thuê xe ô tô ngắn ngày đi công tác, giao dịch và những mục đích khác trong công việc làm ăn của đơn vị.

Quý Doanh nghiệp, Tổ chức có nhu cầu thuê xe cho đơn vị nước ngoài, hãy vui lòng liên hệ với Công ty cho thuê ô tô Văn Minh theo:

Điện thoại: 03993 03993 - 096650 5995

Địa chỉ: 117 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 

 


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822