Hợp tác cho thuê xe ô tô thời gian rỗi

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Có rất nhiều các Bác chủ xe không hay thường xuyên sử dụng xe, hoặc sau 1 tuần làm việc thì thường sẽ không dùng xe và những ngày cuối tuần. Không dùng đến xe, xe vẫn nằm yên đó, nhưng chi phí hao mòn sẽ thì vẫn cứ mất. Xe ít nhất 1 năm cũng hao mòn 50 triệu, xe cao cấp xe sang thì 11 năm khéo hao mòn từ 200 triệu đến 500 triệu.

Vậy tại sao thay vì để xe nằm không đó và chịu chi phí hao mòn. Quý chủ xe hãy hợp tác cho thuê xe ô tô thời gian rỗi với Công ty Văn Minh. Công ty TNHH Dịch vụ Kinh doanh Văn Minh đã hoạt động 15 năm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê ô tô, chắc chắn đảm bảo tuyệt đối sự an toàn, chuẩn chỉnh trong việc hợp tác kinh doanh cho thuê xe ô tô tự lái và có lái với các Quý chủ xe.

Văn Minh cần hợp tác với chủ xe tại Hà Nội để tiện cho việc kinh doanh và quản lý phương tiện, khai thác sao cho hiệu quả nhất. Thương hiệu cho thuê xe ô tô Văn Minh là 1 trong các Công ty cho thuê xe ô tô lớn nhất tại Hà Nội trong hơn 10 năm qua, với nhu cầu thuê xe ô tô tự lái và có lái nhiêu như hiện nay, nhất là những tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước cần phải đi giải quyết công việc, gặp gỡ đối tác, công tác tại các tỉnh thành xa. Lượng xe hiện tại của Văn Minh là không thể cung cấp đủ cho thị trường thủ đô Hà Nội sôi động này, nên rất cần đến sự hợp tác từ các cá nhân, tổ chức có xe nhàn rỗi, không sử dụng đến, tránh lãng phí tài sản và tài nguyên sẵn có.

Hợp tác cho thuê xe ô tô tại hà nội

Quý chủ xe có thể kiểm chứng thêm về thương hiệu cho thuê ô tô Văn Minh bằng cách tìm kiếm các từ khóa hot, từ khóa mà khách hàng thực sự có nhu cầu tìm kiếm để thuê ô tô cho nhu cầu thiết thực của mình như:

1. Cho thuê ô tô tự lái tại Hà Nội (top 1)

2. Cho thuê xe cao cấp tại Hà Nội (top 1)

3. Cho thuê xe ô tô theo tháng (top 1)

4. Cho thuê xe ô tô có lái tại Hà Nội (top 1)

5. Cho thuê xe mercedes (top 1)

6. Cho doanh nghiệp nước ngoài thuê ô tô (top 1)

7. Bảng giá cho thuê xe ô tô tự lái (top 1)

8. Cho thuê xe ô tô số tự động (top 1)

....và còn hàng trăm từ khóa đứng top toàn quốc...

Nhiều Bác chủ xe đặt câu hỏi lớn? Liệu hợp tác và giao xe ô tô cho Văn Minh có đảm bảo và an toàn không?

Kính thưa các Quý chủ xe ô tô sắp và đã hợp tác với Công ty Văn Minh, Văn Minh đã hoạt động 15 năm trên thị trường, đã có tên tuổi và chỗ đứng vững trãi trong ngành mua bán và cho thuê ô tô. Văn Minh ký kết hợp đồng hợp tác giao nhận xe bằng pháp danh Công ty, mọi vấn đề liên quan đến chiếc xe đều được nhận sự đảm bảo chịu trách nhiệm từ phía Công ty Văn Minh cũng như tất các các thành viên trong Công ty Văn Minh.

CÔNG TY VĂN MINH CAM KẾT:

- Quản lý, chăm sóc, bảo dưỡng, kinh doanh...tốt nhất và hiệu quả nhất cho Quý chủ xe.

- Ký hợp đồng đảm bảo cho việc thuê xe của Quý chủ xe.

- Đem đến lợi nhuận tốt nhất cho Quý chủ xe

CÔNG TY VĂN MINH RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC LÂU BỀN VỚI QUÝ CHỦ XE.

Thông tin chi tiết về hợp đồng, hợp tác xin vui lòng liên hệ trực tiếp Giám đốc Công ty, Ông Phan Văn Cường / 0918186822.


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822