Địa chỉ thuê xe ô tô tại Hà Nội uy tín nhất

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Bạn ở Hà Nội và thường xuyên phải đi gặp gỡ khách hàng, đối tác làm ăn.

Hay quê Bạn ở gần Hà Nội, muốn thuê 1 chiếc xe ô tô để tự lái hoặc nhờ người lái chở về quê ăn cỗ.

Đặc biệt là các Bạn ở Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Quảng Ninh, Hải Phòng...ra Hà Nội công tác và du lịch. Lần đầu còn đang không quen, bỡ ngỡ từ khi xuống sân bay, không biết là sẽ di chuyển như nào, đi lại ra sao cho hợp lý, hoặc muốn thuê 1 chiếc xe mà không biết địa chỉ thuê xe ô tô tại hà nội uy tín nhất là chỗ nào.

Chị Thảo Nguyên tại quận 1 TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội công tác lần đầu tiên cũng chia sẻ: Mình không có bạn ngoài Hà Nội, vì mình sinh và lớn lên ở Sài Gòn, các Bạn mình đều trong này hết. Biết được Hà Nội cổ kính và thiêng liêng lắm, muốn giải quyết xong công việc là sẽ dành thời gian đi thăm thú mọi nơi ở Hà Nội, để biết về Thủ Đô thân thương của Mình. Mà lại chưa biết là sẽ di chuyển ra sao? đường đi nước bước như nào? Nhưng thật tình cờ là Mình lên google tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe uy tín tại hà nội, và tìm thấy Văn Minh. Mình đã gọi điện hỏi trước các lịch công tác của Mình và cung mong muốn được các Bạn bên Văn Minh hướng dẫn và đưa Mình đi những địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội. Và thật là mãn nguyện khi Thảo Nguyên được tư vấn nhiệt tình về từ việc đón ở sân bay, đưa về Khách sạn tốt nhất, sau đó là đưa đón mình đến những địa điểm công tác 1 cách nhanh nhất (Vì Mình sợ ở Hà Nội kẹt xe như ở trong Sài Gòn, sẽ ảnh hưởng đến công việc của Mình). Tháo Nguyên đã hoàn thành tốt đẹp chuyến công tác và được đi thăm quan, thưởng thức rất nhiều món ăn đậm chất Hà Thành...Chắc chắn là mình sẽ kể lại cho Công ty mình nghe những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ thuê xe Văn Minh, và giới thiệu cho những Bạn bè mình biết đến địa chỉ thuê xe uy tín này.

Anh Phương ở Đà Nẵng thì chia sẻ: Đà nẵng thì có quá nhiều địa điểm du lịch rồi, 1 năm đón bao nhiêu triệu khách tới du lịch thăm quan. Mình thì lại muốn được ra thăm lăng Bác, đưa gia đình đến với Thủ Đô Hà Nội 1 lần.


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822