Cho thuê xe tự lái giá rẻ

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

          Giao thông ngày càng nhộn nhịp, những chiếc xe ô tô dường như là không thể thiếu đối với những người đi làm, công tác xa thường xuyên. Ngược lại, có những người ít có thời gian như vậy nên không dám bỏ ra một khoản tiền lớn để mua hẳn một chiếc xe mà thay vào đó họ sẽ cho thuê xe du lịch. Đó cũng là nhu cầu của không chỉ những gia đình vào những dịp thăm người thân mà cả những ngày lễ tết cũng là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn.

          Bạn có thể thuê xe tự lái một hay nhiều ngày tùy thuộc vào thời gian bạn sắp xếp như thế nào. Tuy nhiên, ngoài những thủ tục và giấy tờ mà bạn phải thực hiện thì bạn lại muốn tìm được một chiếc xe phải đúng yêu cầu về hãng xe, về chất lượng xe hay số chỗ ngồi, giá cả dao động theo ngày thuê hợp lý mà bạn sẽ đi.

          Phổ biến nhất của dịch vụ cho thuê xe tự lái hiện nay, cụ thể trên địa bàn Hà Nội là những chiếc xe 4 chỗ và 7 chỗ, các dòng xe khá mới có thể mang đến cảm giác sang trọng cho người dùng.

  Vậy đâu là địa chỉ cho thuê xe tự lái giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội?

          Tại Hà Nội thì bạn có thể lựa chọn hãng xe Văn Minh, một trong những địa chỉ cho thuê xe tự lái uy tín tại Hà Nội được đảm bảo cả về chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm. Với những chiếc xe Fortuner, Nissan, Kia Morning hay Huyndai mới và luôn được bảo trì để giữ cho xe được sạch sẽ, chạy êm không gặp bất cứ vấn đề gì trên hành trình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những chiếc xe mà mình sẽ thuê với mức giá vừa túi tiền nhất.

  Bạn có muốn trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi không? Nếu có thì hãy liên hệ đến

  CÔNG TY CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI VÀ CÓ LÁI VĂN MINH

Địa chỉ:

* 143 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

* 117 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

* 25B, ngõ 120 phố Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Tel/ Zalo: 03993 03993


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822