Cho thuê xe ôtô tại quận Cầu Giấy

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Quận Cầu Giấy nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, là vùng đất có bề dày lịch sử hàng nghìn năm, là quận “bản lề” của thành phố. Mang tiếng là vùng có truyền thống lâu đời nhất của đất Thăng Long xưa, nay song song với nó là những tiến bộ hiện đại về kinh tế, văn hóa, xã hội...Cầu Giấy từ lâu đã giữ một vị trí chiến lược quan trọng trong lòng Hà Nội. Để phục vụ nhu cầu đi lại thường xuyên đối với mọi người. Các dịch vụ cho thuê xe ôtô tự lái tại quận Cầu Giấy cũng vì thế mà phát triển.

Công ty chuyên cho thuê xe tự lái tại cầu giấy hà nội như xe 4 chỗ, 7 chỗ… Gồm những dòng xe thông dụng và được sử dụng nhiều nhất trong các cơ quan, doanh nghiệp, đón khách và đặc biệt là được các gia đình ưa chuộng nhất trong những năm qua như Kia K3, Morning, Cerato, Innova, Vios, i10, Fadil...với nội ngoại thất sang trọng, tiện nghi và kinh tế.

Công ty cho thuê ô tô Văn Minh là Công ty uy tín trong lĩnh vực cho thuê xe 7 chỗ có lái hà nội. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với sự phát triển của Doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng với cam kết:

+ Đảm bảo chất lượng xe luôn hoạt động tốt, ổn định và an toàn

+ Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi

+ Lái xe đã có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, thông thạo đường phố

THỦ TỤC GIẤY TỜ

+ Bằng lái xe (hạng B1 trở lên)

+ Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân (bản chính)

+ Hộ khẩu (bản chính)

+ Xe máy kèm đăng ký (hoặc tiền mặt)

Công ty Văn Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái và có lái tại Quận Cầu Giấy, chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0918186822 * 0966505995


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822