Cho thuê xe ô tô số tự động tại quận Thanh Xuân

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

             Dịch vụ cho thuê xe ô tô số tự động tại quận Thanh Xuân là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty Văn Minh. Tại đây quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với giá cả phải chăng.

Các dòng xe có thiết kế hiện đại, đẹp mắt, cuốn hút như Fadil, Vios, Innova, Morning, Kia K3, i10, Fortuner...từ dịch vụ thuê xe của chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến sự thoải mái của quý khách trên mỗi chuyến đi.

Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức giá tốt nhất cho quý khách tùy vào loại xe mà quý khách chọn và thời gian đi. Quý khách có thể tham khảo TẠI ĐÂY để biết thêm về giá cả của các dòng xe.

 

 

Đặc biệt khi quý khách đặt xe từ Văn Minh, quý khách sẽ được giao xe tận nơi miễn phí, chúng tôi sẽ tiến hành quay film, chụp ảnh toàn bộ xe đầy đủ trước khi bàn giao cho quý khách để đảm bảo độ uy tín nhất đối với khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ thu tiền khi quý khách cảm thấy hài lòng, 100% khách hàng đều hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của Văn Minh.

Ở đây chúng tôi bên cạnh chú trọng về giá cả, chất lượng, sự an toàn của quý khách còn là mục tiêu, phương châm sống còn của chúng tôi. Sứ mệnh của chúng tôi là cho đi sự uy tín, nhận lại sự hài lòng từ khách hàng, đó cũng là động lực để từ đó dịch vụ của chúng tôi ngày càng phát triển hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết và báo giá xe tốt nhất cho dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Quận Thanh Xuân.

Địa chỉ thuê xe tự lái giá rẻ tại Thanh Xuân:

* 117 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

* 143 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại - Zalo: 091818 6822 * 096650 5995

Facebook: https://www.facebook.com/vanminh888/

Email: vanminhlaixe@gmail.com

 


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822