Cho thuê xe ô tô tự lái và có lái tại Trung Hòa Nhân Chính

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính nằm ở Tây Nam Hà Nội, nằm trên địa bàn phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy và phường Nhân Chính quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính là nơi tập trung nhiều trụ sở quan trọng của Thành phố, các ngân hàng và doanh nghiệp. Nơi này còn rất gần với trung tâm hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C Thăng Long và tòa nhà Hanoi Landmark cao nhất Việt Nam cùng các trục đường huyết mạch như đường cao tốc trên cao Phạm Hùng, đường Trần Duy Hưng, đường Lê Văn Lương,...

Công ty cho thuê xe ô tô tự lái và có lái Văn Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm  trong việc cho thuê xe ô tô tự lái và có lái tại Trung Hòa Nhân Chính. Nhằm hỗ trợ nhu cầu đi lại của người dân nơi đây tăng cao, Văn Minh đã chuẩn bị sẵn những loại xe ô tô từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ…đời cao, xe nhập khẩu, chất lượng tốt để phục vụ dân cư tại đây cũng như trong Thành phố Hà Nội. Quý khách có thể gọi xe có lái theo hợp đồng thỏa thuận, giá rẻ hơn cả taxi mà lại lịch sự và trang trọng.

Thủ tục để thuê xe tự lái đơn giản, nhanh chóng, gồm: Hộ khẩu Hà Nội (nếu không có nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp), Chứng minh nhân dân, bằng lái xe ô tô, xe máy và đăng ký xe máy.

Khi nhận xe Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng của xe bên ngoài cũng như bên trong, để tránh những bất tiện sau này khi trả lại xe.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái và có lái, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Hãng xe Văn Minh hoặc đường dây nóng: Mr Quang 0918186822


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822