Cho thuê xe ô tô tự lái và có lái tại Kim Giang

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Đường Kim Giang dài hơn 3km, nối tiếp với Phố Khương Đình, chạy trên bờ Tây Sông Tô Lịch giao với đường Nguyễn Xiển, là điểm giao với khu đô thị Linh Đàm. Phường Kim Giang thuộc Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bắc giáp phường Hạ Đình, nam giáp phường Đại Kim, tây giáp huyện Thanh Trì, đông giáp phường Định Công.

Nhà xe Văn Minh chuyên cho thuê xe ô tô tự lái và có lái tại Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội. Với những dòng xe 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ...đời mới. Lái xe nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự tin cậy nhiệt tình, sẽ làm hài lòng Quý khách trong những chuyến công tác, du lịch...

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, nhiều dòng xe mới ra được ưa chuộng như: toyota wigo, vinfast fadill, Huyndai I10, mazda 6, Honda City, Fortuner....nhất là những dòng xe số tự động, khách hàng cảm thấy thoải mái và an nhàn hơn. Bạn có muốn thử lái 1 chiếc xe số tự động, đời mới...mà chỉ cần bỏ ra 600.000đ không? Hãy đến với địa chỉ cho thuê xe uy tín tại Quận Thanh Xuân, Nhà xe Văn Minh luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách, đặc biệt là Quý khách được phục vụ giao nhận xe tại nhà, không cần phải đi đâu xa để thuê xe ô tô cả.

Bạn có việc phải đi công tác xa, hay về quê ăn cỗ, đang băn khoăn không biết về bằng gì cho tiện? đi đường xa tự lái thì mệt, về quê ăn cỗ uống rượu bia mà lái xe thì sợ bị thổi nồng độ cồn...Vậy thì tại sao không thuê xe ô tô có lái tại Thanh Xuân luôn cho nhàn, không phải lái, đỡ mệt, mà cũng khỏi phải lo lắng vì bị phạt nồng độ cồn. Hãy cứ để Văn Minh lo hết những việc đó.

 

I - LƯU Ý:

+ Thứ 7 và Chủ nhật cộng thêm 100.000 đồng/ngày

+ Lưu đêm: không tính

+ Giá trên chưa bao gồm 10% vat

II - GHI CHÚ:

+ Ngày lễ tết xin liên hệ trực tiếp

+ Giá thuê có thể thay đổi theo giá thị trường

III - THỦ TỤC:

+ Bằng lái xe hạng B1 trở lên

+ Chứng minh thư nhân dân (bản chính)

+ Hộ khẩu (bản chính)

+ Xe máy kèm đăng ký (hoặc tiền mặt)

IV - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:

+ Đảm bảo chất lượng xe luôn hoạt động tốt, ổn định và an toàn

+ Xe ô tô luôn được vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi và an toàn

+ Lái xe đã có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, thông thạo đường sá

NHẬN GIAO XE VÀ KÝ HỢP ĐỒNG TẠI NHÀ * 09 1818 6822 - 0966 50 5995 - 04 6686 9889


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822