Cho thuê xe ô tô đi Hạ Long

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới được UNESSCO công nhận, địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Quý khách có thể lựa chọn di chuyển đến Hạ Long bằng dịch vụ cho thuê xe ô tô đi Hạ Long của nhà xe Văn Minh, với lộ trình khoảng 180km đi từ Hà Nội qua Bắc Ninh và đến Hạ Long, mất khoảng 3 tiếng đồng hồ.

Đặc biệt đối với quý khách từ nước ngoài hoặc từ xa bay đến Hà Nội thì lựa chọn luôn thêm hình thức đón từ sân bay Nội Bài đi thẳng đến Hạ Long, Quý khách sẽ được phục vụ nhiệt tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên cho thuê xe có lái của nhà xe Văn Minh.

Vịnh Hạ Long từ trên cao nhìn xuống trông như một bức tranh thuỷ mặc khổng lồ vô cùng sống động. Đó là những tác phẩm tạo hình tuyệt mỹ, tài hoa của tạo hoá, của thiên nhiên biến hàng ngàn đảo đá vô tri tĩnh lặng kia trở nên những tác phẩm điêu khắc, hội họa hoàn mỹ với muôn hình dáng vẻ yêu kiều. Hàng ngàn đảo đá nhấp nhô trên sóng nước lung linh huyền ảo, duyên dáng, sống động.

Rất vui mừng chào đón Quý khách trên những chuyến thăm quan Hạ Long cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, an toàn với trên 10 năm kinh nghiệm trên các cung đường.

Thông tin đặt lịch trình, Quý khách vui lòng liên hệ: Em Cường 03993 03993 * 0966 50 5995


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822