Cách thuê xe ô tô tự lái an toàn và tiết kiệm chi phí nhất

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Việc thuê xe ô tô vào thời buổi bây giờ có thể nói là khá dễ dàng, nhưng để chọn được một địa chỉ thuê xe ưng ý thì có lẽ là chuyện khác. Bên cạnh sự tiện nghi, hiện đại của chiếc xe còn phải kể đến nhiều yếu tố khác như sự uy tín khi bàn giao xe, việc vệ sinh xe thường xuyên, độ bền của động cơ... hay thậm chí là cả sự an toàn của bản thân khi vận hành trên đường đặc biệt là bảo vệ mình trong mùa dịch hoành hành như thế này. Có 3 cách thuê xe ô tô tự lái an toàn và tiết kiệm chi phí nhất bạn nên chú ý.

1. Chọn các xe đời mới từ 2015 trở lên thì hầu như xe chưa có hỏng hóc gì, chi phí sơn sửa xe rất rẻ - Các dòng xe như: I10, Morning, Vios, Innova.

2. Lựa xe số tự động để mình thoải mái tập trung vào việc chính là Lái xe

3. Tìm những Công ty mà họ quay film chụp ảnh kỹ lưỡng toàn bộ xe để tránh xảy ra tranh chấp giữa vết xước cũ và vết xước mới.

Chỉ 3 điều đơn giản như vậy, Bạn đã có nhà cung cấp Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái và có lái chuyên nghiệp như vậy chưa?

Nếu chưa, bạn có thể tìm đến Hãng xe Văn Minh để được phục vụ tận tình, Văn Minh cam kết đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đã nói trên. Đặc biệt sẽ giao nhận xe tại nhà miễn phí cho Quý khách! Quý khách chẳng cần phải đi đâu mà chỉ cần ngồi nhà chờ xe đến. Quá tiện lợi phải không?

Liên hệ Hotline: 0918186822 * 0966505995

Địa chỉ:

* 143 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

* 117 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

* 25B, ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Văn Minh luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822