Cho thuê xe ô tô tại Hoài Đức

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Bạn đang ở Hoài Đức mà muốn thuê 1 chiếc xe ô tô tự lái hoặc có lái thì chắc chắn là sẽ hiếm và khó tìm tại khu vực này. Khéo khi Bạn phải chạy lên tận Mỹ Đình để thuê xe.

Vậy nếu Bạn chưa tìm được địa chỉ cho thuê xe ô tô tại Hoài Đức uy tín nhất. Thì hãy liên hệ ngay với Công ty cho thuê xe ô tô tự lái và có lái Văn Minh gặp Mr Cường ạ: 0918186822

cho thuê ô tô tự lái và có lái tại hoài đức

Văn Minh là một trong những thương hiệu cho thuê xe ô tô được đánh giá tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Đến với Văn Minh Bạn có thể lựa chọn rất nhiều các mẫu xe đời mới từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 35 chỗ...đến từ các thương hiệu ô tô nổi tiếng như: Hyundai I10, Vinfast Fadil, Toyota Vios, Hyundai Accent, Toyota Fortuner, Toyota Veloz Crozz, Bán tải Triton.....tất cả các dòng xe đều được kiểm tra. bảo dưỡng định kỳ, cẩn thận, sạch sẽ, nhân viên lái xe thì chuyên nghiệp, nhiệt tình, thông thạo đường phố và các tỉnh. Chất lượng phục vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô, đây cũng chính là một trong những lợi thế mạnh mẽ của Hãng xe Văn Minh, từng đó năm kinh nghiệm cũng đủ để đưa cho Quý khách thuê những chiếc xe chất lượng, nuột nà...tránh những trục trặc hỏng hóc ngang đường, ảnh hưởng đến quá trình đi lại của khách hàng.

Giá thuê xe phù hợp với tiêu chí chất lượng, an toàn nhưng phải rẻ và hợp lý, những dòng xe ô tô thuê chỉ từ 600 nghìn đồng đến hơn 1 triệu đồng trên 1 ngày thuê xe.

Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn, thuận tiện.

Xe trước khi giao cho khách hàng đều được các chuyên viên tại đây kiểm tra kỹ lưỡng và đánh giá kỹ về tình trạng xe để đảm bảo quá trình di chuyển thuận lợi, hạn chế được nguy cơ xảy ra các rủi ro trong quá trình di chuyển.

Lại được miễn phí giao xe tại nhà Quý khách hàng. Văn Minh cam kết luôn luôn phục vụ nhiệt tình đảm bảo sự hài lòng của Quý khách hàng.

Hãy đến với Công ty Văn Minh, địa chỉ cho thuê xe ô tô uy tín nhất Hoài Đức.


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822