Thuê xe du lịch ở đâu tại Hà Nội?

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Ngày nay du lịch không còn là nhu cầu quá cao xa đối với đại bộ phận người dân Việt Nam. Có rất nhiều gia đình có điều kiện để thực hiện thú vui này. Họ không chỉ đi một mình, mà còn có thể đưa anh chị em và con cháu mình đi. Để có thể tạo nên một chuyến đi ý nghĩa, việc giá cho thuê tự lái theo tháng là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Hà Nội là một trong những địa phương mà người dân có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ cho thuê xe du lịch bởi người dân có điều kiện kinh tế hơn những nơi khác. Nhưng để tìm được một dịch vụ thuê xe hài lòng cả về chất lượng lẫn giá cả thì rất khó.

Với quy mô gia đình đi du lịch, cần một chiếc xe nhỏ gọn vừa đủ để tất cả mọi người có thể đi, thì những chiếc xe 16 chỗ và 29 chỗ của Hãng xe Văn Minh sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Dịch vụ thuê xe ô tô tự lái theo tháng của Văn Minh cung cấp những chiếc xe mới được vệ sinh sạch sẽ, rèm và bọc ghế được giặt thường xuyên, tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi xe, ít mang lại cảm giác say xe cho người ngồi. Với sự phục vụ tận tâm về dịch vụ thì bạn có thể cảm thấy thoải mái nhất cho chuyến du lịch của mình.

Nếu gia đình bạn chưa có lái xe thì Hãng còn cung cấp lái xe cho gia đình bạn với mức giá hợp lý. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn thuê xe tự lái theo tháng giá rẻ, thì Văn Minh là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Hotline Nhà xe Văn Minh: 04 6686 9889 * 091818 6822 * 0966 50 5995


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822