Cho thuê xe ô tô đi Tam Đảo

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Vào mỗi dịp cuối tuần hoặc các dịp nghỉ ngắn ngày, Tam Đảo – Vĩnh Phúc luôn là một trong những  địa điểm du lịch được nhiều người ưa thích. Tiết trời ở đây thoáng mát quanh năm, được sánh ngang với Sa Pa và Đà Lạt, với khung cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng và hùng vĩ. Những ngôi nhà huyền ảo trong sương khói ,mây mù cùng với không khí trong lành, Tam Đảo thực sự trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng của người Việt.

Đường xá đến với Tam Đảo ngày nay rất thuận tiện. Chỉ cách Hà Nội khoảng 70km, bạn và gia đình chỉ cần ngồi xe gần 2 tiếng đồng hồ là đã có thể đến với Tam Đảo. Tại đây có nhiều địa điểm để tham quan, ngắm cảnh và du lịch tâm linh như Nhà Thờ Tam Đảo hay Thác Bạc…Đặc biệt thu hút du khách đến với Tam Đảo vào những dịp đầu năm hay ngày rằm, mồng một là chùa Tây Thiên, đền Bà Chúa Thượng Ngàn... vv Tam Đảo còn có hàng loạt các khu Resort tầm cỡ quốc tế để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của bạn và gia đình. Bạn còn chần chờ gì nữa, đến với Tam Đảo mau đi thôi.

Nhà xe Văn Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ôtô đi Tam Đảo - Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín và chất lượng, thủ tục nhanh gọn, dễ dàng.


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822