Cho thuê xe đi lễ Chùa Hương

Đăng bởi Mr. Quang vào lúc

Đầu xuân, mùa của sự đâm chồi nẩy lộc, mùa của những lễ hội, lễ chùa, thăm quan…Chùa Hương là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam. Bây giờ từ sân bay nội bài đi thẳng xe về Hà Đông, Qua khu đô thị Cienco 5 rất nhanh rồi đi qua Liên Châu, Ứng Hòa với đường to rộng đẹp là đã đến với Chùa Hương. Đến bến Đục thì dừng xe, xuống đi dọc theo dòng suối Yến Vĩ chừng 3 km là đến đền Trình. 

Công ty Văn Minh xin được cung cấp và phục vụ Quý khách dịch vụ cho thuê xe đi lễ Chùa Hương với sự nhiệt tình, an toàn và thoải mái nhất.

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 60 km. Lễ hội chùa Hương kéo dài từ 6/1 đến 15/3 âm lịch, Chùa Hương là lễ hội dài nhất Việt Nam, mỗi năm thu hút hàng ngàn khách thập phương hành hương đến với ngôi chùa cổ kính Chùa Hương.

Chùa Hương với các quần thể thung lũng suối Yến, đền Trình, Chùa Thiên Trù và Động Hương Tích thiêng liêng nhất tại Chùa Hương. Tại đây Bạn sẽ được hướng dẫn đi đò dọc con suối Yên đến với đền trình, rồi qua Chùa Thiên Trù. Nếu đối với người cao tuổi thì có thể chọn phương án đi cáp treo cho mạnh khể để có thể khám phá nhiều điều thú vị trong động Hương Tích hơn.

Chùa Hương không chỉ nằm ở sự linh thiêng nổi tiếng mà còn là vẻ đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh. Để được tư vấn chi tiết và thuận lợi nhất khi về đi lễ đầu năm tại Chùa Hương, Quý khách vui lòng liên hệ Công ty cho thuê xe ô tô tự lái và có lái Văn Minh - Mr Cường 0918186822 - 03939 03993


Bài viết mới Bài viết trước


Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822