Cho thuê xe bán tải tự lái

Nhà sản xuất: Nissan

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: VM24

1.100.000₫ 1.000.000₫
 
Miễn phí giao xe

Trong bán kính 5km

 
PHẢN ÁNH VỀ DỊCH VỤ

Quý khách vui lòng phản ảnh về dịch vụ để Văn Minh luôn tốt hơn

 
HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 09.1818.6822

Xe bán tải khá đa dụng và năng động trong thời đại mới như bây giờ. 1 chuyến công tác xa, 1 chuyến du lịch quanh co rừng núi tây bắc và trải nghiệm những cung đường đèo dốc bằng chiếc bán tải gầm cao, mạnh mẽ thì quá là hợp lý.

Công ty Văn Minh chuyên cho thuê xe bán tải tự lái giá tốt nhất Hà Nội. Những chiếc bán tải đời mới chạy bằng dầu, tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho những hành trình dài và chèo đèo lội suối, chắc chắc sẽ là sự lựa chọn tuyệt với của Quý khách.

cho thuê xe bán tải tự lái tại hà nội

Bạn muốn liên hệ với Công ty cho thuê xe bán tải để đặt thuê xe hoặc tư vấn về cung đường cũng như sự đa năng của dòng bán tải thì liên hệ theo số điện thoại Mr Cường: 0918186822 * 0966505995 để được trải nghiệm hành trình trên chiếc xe bán tải cơ bắp và đầy nam tính này.

Bạn cũng có thể đặt thuê 1 chiếc Nissan Navara tại Dịch vụ cho thuê xe bán tải Hà Nội của Văn Minh, 1 dòng thế hệ mới được trang bị hệ thống giảm xóc bằng lò xo thuỷ lực chứ không phải hệ thống giảm xóc nhíp như những chiếc bán tải thông thường khác, khi vận hành sẽ nhẹ nhàng êm ái hơn rất nhiều so với dòng sử dụng hệ thông giảm xóc bằng nhíp. Đặc biệt là các trang thiết bị an toàn như: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống hỗ trợ lực phanh BA, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống cân bằng điện tử ESP...đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho những chuyến đi xa.

Thuê xe bán tải tự lái là tiết kiệm và thoải mái nhất, đặc biệt là đối với những người hay say xe thì khi ngồi trên những chiếc xe gầm cao như xe bán tải thì nó cũng đã đỡ đi được phần nào.

Văn Minh xin hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
0918186822
0918186822